Vừa qua, Chi bộ Tòa án nhân dân huyện Nam Trà My đã phối hợp cùng Chi bộ Viện Kiểm sát và Chi bộ Chi cục Thi hành án huyện Nam Trà My tổ chức sinh hoạt tọa đàm học tập và làm theo tác phẩm “Sửa đổi lối làm việc” của Chủ tịch Hồ Chí Minh cho toàn thể cán bộ, đảng viên ba Chi bộ.

Tham dự và chỉ đạo buổi sinh hoạt có đồng chí Nguyễn Thị Huệ – Uỷ viên ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng ban Dân vận Huyện ủy Nam Trà My.
Tại buổi tọa đàm có nhiều ý kiến tham gia tham luận về các giải pháp nhằm phát huy những ưu điểm và khắc phục những hạn chế còn tồn tại trong tác phong, lề lối làm việc hiện nay của cán bộ, đảng viên; đồng thời tại buổi sinh hoạt, cán bộ, đảng viên của ba Chi bộ đã chia sẻ những kinh nghiệm hay trong thực tiễn chỉ đạo và phương pháp làm việc của từng đơn vị.
Buổi tọa đàm là đợt sinh hoạt chính trị ý nghĩa, góp phần giáo dục, nâng cao bản lĩnh chính trị, đạo đức, tác phong, lề lối làm việc trong toàn thể cán bộ, đảng viên.

Tác giả bài viết: Ngô Tấn Minh – TAND huyện Nam Trà My