Tham Gia Giải Cầu Lông “Mừng Đảng Đón Xuân” Khối Đảng Mở Rộng Năm 2022

Trong các ngày 17 đến 20 tháng 01 năm 2022, giải cầu lông khối đảng mở rộng lần thứ XV năm 2022 đã khởi tranh với gần 100 vận động viên (là đảng viên các chi bộ) tham dự.

Quang cảnh nhận giải toàn đoàn

 

Tham dự giải lần này, chi bộ Tòa án đã liên kết cùng chị bộ Ngân hàng chính sách lập thành một đoàn (theo điều lệ giải: Chi bộ có dưới 10 đảng viên thì được liên kết với chi bộ có dưới 10 đảng viên khác lập thành một đội; không được liên kết quá hai chi bộ) tham gia tranh tài ở 6 nội dung thi đấu khác nhau gồm: Đơn nữ nhóm I, đôi nam nữ nhóm I, đôi nam nhóm I, đôi nam nữ nhóm II, đôi nam nhóm 2, Đôi nam lãnh đạo nhóm I.

Cờ giải III toàn đoàn

Kết quả, qua 4 ngày tranh tài, liên chi bộ Tòa án – Ngân hàng chính sách đã giành được hai huy chương vàng và xếp thứ 3 chung cuộc toàn đoàn.

Quang cảnh bế mạc giải

Được biết, rèn luyện thể dục thể thao luôn được chính quyền và công đoàn Tòa án phát động rèn luyện thường xuyên, nhằm duy trì thể lực, sức khỏe trong cán bộ công chức đơn vị, nhằm phục vụ tốt yêu cầu công tác trong tình hình mới.

Nguồn: Tấn Minh

 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Hội Nghị Toàn thể Đoàn Hội Thẩm Nhân Dân Nhiệm Kỳ 2021 – 2026

Lúc 14h00’ ngày 13 tháng 7 năm 2021, tại trụ sở Tòa án nhân dân …

X