Lãnh đạo Tòa án dự hội nghị triển khai công tác Viện Kiểm sát năm 2022

Trong ngày 24 tháng 01 năm 2022, Viện kiểm sát nhân dân huyện Nam Trà My đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác năm 2021, triển khai nhiệm vụ công tác năm 2022. Đến dự hội nghị có Đ/c Lê Thanh Hưng – Bí thư huyện ủy cùng các đồng chí là đại diện lãnh đạo các cơ quan liên quan.

Quang cảnh hội nghị

Theo kết quả báo cáo, trong năm 2021, Viện kiểm sát nhân dân huyện đã hoàn thành tốt nhiệm vụ công tác trong năm. Bà Nguyễn Thị Thu Trang – Kiểm sát viên, vinh dự được nhận bằng khen của Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tối cao.

Tại hội nghị, Lãnh đạo Tòa án nhân dân huyện đã phát biểu chúc mừng những thành tích mà Viện kiểm sát huyện đã đạt được trong năm, đồng thời cũng phát biểu thêm một số ý kiến liên quan đến công tác phối hợp liên ngành giửa Tòa án – Viện kiểm sát – Cơ quan điều tra.

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, Đ/c Lê Thanh Hưng đã phát biểu chỉ đạo nhiều nội dung, mà trọng tâm là: Đề nghị tập thể Lãnh đạo Viện kiểm sát, tiếp tục phát huy những kết quả đạt được trong năm, tiếp tục nổ lực phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao trong năm 2022.

Nguồn: Tấn Minh

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Bổ nhiệm tân Phó chánh án TAND tỉnh Quảng Nam

Vừa qua, TAND tối cao tổ chức lễ công bố và trao quyết định bổ …

X