Chi đoàn Nội chính tổ chức Đại hội hết nhiệm kỳ

Ngày 24/11/2014, Tại hội trườngTòa Án huyện Nam Trà My, Chi đoàn Nội chính huyện đã tổ chức Đại hội nhiệm kì 2014-2017 . Tới dự và chỉ đạo Đại hội có Đồng chí Nguyễn Văn Bình – Ủy viên BCH Tỉnh đoàn – HUV, Bí thư Huyện đoàn, Đồng chí Nguyễn Mạnh Tài – Chủ Tịch Hội LHTN, Phó Bí thư Huyện đoàn, Đồng chí Phạm Viết Tích Bí thư Chi bộ và các đồng chí là Bí thư, Phó Bí thư các Chi bộ, thủ trưởng các cơ quan, đơn vị cũng về dự đại hội.và với sự tham dự của toàn thể Đoàn viên trong chi đoàn.

Đồng chí Nguyễn Văn Bình- Ủy viên BCH Tỉnh đoàn, Huyện ủy viên, Bí Thư Huyện đoàn, Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội

Tại Đại hội, Ban chấp hành chi đoàn Nội Chính đã báo cáo kết quả công tác đoàn và phong trào thanh thiếu niên nhiệm kỳ 2012-2014 đồng thời đề ra phương hướng công tác đoàn và phong trào thanh thiếu niên nhiệm kỳ 2014-2017.

Tại Đại hội, Ban chấp hành chi đoàn nhiệm kỳ 2012-2014 đã có báo cáo kiểm điểm Ban chấp hành nhiệm kỳ 2012-2014, các đại biểu tham dự đại hội đã sôi nổi đóng góp ý kiến cho các dự thảo báo cáo, qua đó Đoàn Chủ tịch đã có ý kiến giải trình, tiếp thu để hoàn chỉnh văn kiện làm cơ sở cho Ban chấp hành chi đoàn nhiệm kỳ tiếp theo thực hiện, tại Đại hội Ban Chấp hành chi đoàn nhiệm kỳ 2012-2014 đã tuyên bố hết nhiệm kỳ.

Đồng chí Phạm Viết Tích – Bí Thư Chi bộ đánh giá cao kết quả hoạt động của Chi đoàn Nội Chính trong nhiệm kỳ qua

Phát biểu chỉ đạo tại đại hội Đồng chí Nguyễn Văn Bình – Ủy viên BCH Tỉnh đoàn- HUV, Bí thư Huyện đoàn đánh giá cao những kết quả đạt được của Chi đoàn Nội Chính trong nhiệm kỳ qua, đồng chí đặc biệt lưu ý đến Ban chấp hành nhiệm kỳ mới chú trọng quan tâm đến công tác chính trị tư tưởng của Đoàn viên, tổ chức sinh hoạt và học tập theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, động viên các đoàn viên trong chi đoàn không ngừng tham gia sôi nổi trong các phong trào văn nghệ thể thao, xung kích trên mọi hoạt động. Tiếp tục đổi mới nội dung, phương thức giáo dục của Đoàn, nâng cao chất lượng phong trào xung kích xây dựng và bảo vệ Tổ quốc; thực hiện có hiệu quả phong trào đồng hành với thanh niên lập thân – lập nghiệp; chú trọng đến, xây dựng tổ chức Đoàn vững mạnh, tích cực tham gia công tác xây dựng Đảng và chính quyền…

Đ/c Nguyễn Văn Bình – Ủy Viên BCH Tỉnh đoàn – HUV, Bí Thư Huyện đoàn trao giấy khen các cá nhân và tập thể có thành tích xuất sắc trong nhiệm kỳ qua
BCH mới ra mắt và phát biểu nhận nhiệm vụ

Đại hội đã bầu Ban chấp hành nhiệm kỳ 2014 – 2017 gồm 05 đồng chí. Đồng chí Nguyễn Hữu Quân, được bầu giữ chức vụ Bí thư Chi Đoàn Nội Chính Huyện Nam Trà My, nhiệm kỳ 2014 – 2017, đồng thời Đại hội tặng các giấy khen của Huyện đoàn, cho các cá nhân và tập thể đã có thành tích xuất sắc trong nhiệm kỳ qua.

Chụp hình lưu niệm cùng các đồng chí đại biểu về dự Đại hội

Nguồn tin: Huyện đoàn Nam Trà My

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Siêu Lừa đảo trả giá

Vừa qua, Tòa án nhân dân huyện Nam Trà My, tỉnh Quảng Nam xét xử …

X